Ý NGHĨA NGÀY VI CHẤT DINH DƯỠNG- LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHO TRẺ UỐNG VITAMIN A VÀ CÂN ĐO

Ngày vi chất dinh dưỡng được tổ chức vào ngày 01-02/6 hàng năm thực sự có ý nghĩa như một ngày hội " Chăm sóc sức khỏe trẻ em", là món quà nhân văn trong ngày Quốc tế thiếu nhi với mục đích nhằm:
Xem thêm

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho nạn nhân chất độc hóa học Dioxin tại Trung tâm Y tế huyện Quảng Xương

Ngày 14/11/2019 Trung tâm Y tế huyện Quảng Xương phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Xương - Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh - Bệnh viện phục hồi chức năng Trung ương, tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho hơn 150 người là nạn nhân nhiễm chất độc hóa học Dioxin trên địa bàn huyện Quảng Xương.
Xem thêm

Cách tắm cho trẻ sơ sinh vừa sạch vừa an toàn, mẹ nào cũng cần học

Tắm cho trẻ sơ sinh đặc biệt đòi hỏi mẹ cần sự cẩn thận 100% để đảm bảo sự an toàn cho bé. Hướng dẫn chi tiết sau đây sẽ giúp mẹ biết cách tắm chuẩn cho bé yêu.
Xem thêm

Vì sao nên BẮT BUỘC lấy máu gót chân cho trẻ sau sinh?

Lấy máu gót chân trẻ sơ sinh là phương pháp sàng lọc sơ sinh hiệu quả, giúp phát hiện nhiều chứng bệnh bẩm sinh nguy hiểm.
Xem thêm

Các phương pháp chăm sóc da bị mụn bọc tại nhà

Để giúp cho việc điều trị mụn nhanh đạt hiệu quả, thì ngoài sử dụng các sản phẩm đặc trị, các bạn cũng có thể áp dụng thêm một số mẹo từ các sản phẩm an toàn có nguồn gốc thiên nhiên như sau
Xem thêm

Cách đơn giản cắt cơn say rượu tức thì

Nhiều người cho rằng thuốc giải rượu là cứu cánh sau mỗi cuộc nhậu, tuy nhiên, lạm dụng thuốc này sẽ gây hại cho sức khỏe.
Xem thêm

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h